Nghiện sex, chị tôi chìm trong mối tình "trâu già- cỏ non"

Chị gái tôi đã chìm đắm trong mối tình 'trâu già- cỏ non' được hơn 2 năm nhưng chị không thể dứt được tình yêu ấy vì với chị chỉ có người đàn ông già đó mới giúp chị đạt được khoái cảm.

Đến bây giờ tôi cũng không thể hiểu được vì sao chị tôi lại cứ bám đẽo người đàn ông hơn mình đến gần 20 tuổi và còn đòi tự tử vì người đàn ông già đó.

Mặc dù chị gái tôi mới 28 tuổi, chị đã ra trường và đi làm, công việc ổn định. Nhìn vẻ bề ngoài của chị rất xinh xắn, da trắng, dáng cao. Chị có rất nhiều người đàn ông theo đuổi nhưng chị chỉ yêu có mình gã. Gã này cũng đang độc thân vì đã chia tay vợ từ lâu nhưng cả nhà lão không ai đồng ý cho lão lấy chị vì chỉ vì chị “mang tướng sát phu”.

Thời gian đầu, tôi không thể chấp nhận chuyện chị gái mình một tuần 2 đêm ngủ ở nhà nghỉ không về nhà. Nhưng rồi tôi cũng hiểu cả tôi và chị đều lớn và đó là nhu cầu sinh lý, tôi tôn trọng chị thay vì mách lẻo với gia đình mình.

Tôi tìm mọi cách làm mối cho chị với một anh bạn trẻ làm cùng cơ quan tôi. Anh ấy thích chị nhiều lắm nhưng chị tìm mọi cách từ chối anh chỉ vì chị không muốn thêm một người đàn ông lạ bước vào cuộc đời chị. “Từ ngày học đại học chị đã có đến 3 người yêu và khi ra trường đi làm đã yêu hai người nhưng chưa ai mang đến hạnh phúc thực sự cho chị” – đó là câu chị thường nói với tôi.


Chị chỉ thực sự "sung sướng" khi với người đàn ông hơn mình gần 20 tuổi. Ảnh minh họa

Những lần quan sát chị tôi đều biết rõ chị và lão ta “gặp nhau” rất đều đặn vào tối thứ 3 và thứ 7 hàng tuần chứ không phải là kẻ ăn vụng gặp lúc nào có điều kiện thì “yêu” lúc đó.

Tôi chỉ thực sự hiểu chị khi tôi đi lấy chồng. Mặc dù kém chị hai tuổi nhưng tôi lại lên xe hoa trước chị và khi tôi lấy chồng chị mới cởi mở về “chuyện ấy” của chị cho tôi.

Chị không thể dứt được lão ra bởi vì với chị, lão quá lý tưởng. Chị thực sự đạt được “sung sướng” khi gần lão. Với bất kể người đàn ông nào đã đi qua cuộc đời chị đều không cho chị có được cảm giác ấy nên chị không thế sống thiếu lão.

Nếu cả tuần không được gặp lão, chị cũng điên đảo người và không làm được việc gì vì quá nhớ lão. Có lúc, chị trở nên cáu bản, đập bàn, đạp ghế, ném đồ đạc. Đơn giản tôi biết lão ấy đang đi công tác hoặc nằm ngoài vùng phủ sóng của chị.

Người đàn ông ấy cứ lặng lẽ đi qua cuộc đời chị từng ngày từng giờ và tôi biết giữa họ không chỉ có 2 đêm/tuần ở nhà nghỉ mà còn rất nhiều những lần “nghỉ giữa giờ” khi đi làm.

Cái mà cả hai kẻ “điên tình” đó có được với nhau là khoái cảm. Tôi lo lắng liệu khoái cảm ấy có kéo dài được bao lâu. Lão ấy cũng đã gần bước sang tuổi 50, liệu lão có thể chiều chị ấy được bao lâu nữa và khi lão không còn sức khỏe thì chị ấy sẽ ra sao. Tại sao cùng là chị em mà chị tôi lại khác với tôi quá.

Tôi thực sự lo lắng cho chị mình. Liệu chị tôi có mắc chứng nghiện sex hay tại suy nghĩ của chị quá phóng khoáng.