Trà Ngọc Hằng lấy khăn che ngực khủng

Chọn theo đuổi phong cách sexy, trong bộ ảnh mới được thực hiện giữa khung cảnh thiên nhiên, Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2011 tiếp tục khoe những đường nét gợi cảm, nuột nà của thân hình. Người đẹp cũng khéo léo sử dụng khăn choàng bằng ren, lông để che hờ hững vòng một.

Trà Ngọc Hằng chọn cánh đồng lau sậy làm bối cảnh cho bộ ảnh gợi cảm của mình.Cô thỏa sức tạo dáng khoe những cong quyến rũ.
Trà Ngọc Hằng từng bất ngờ đoạt ngôi Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu (bên cạnh Hoa hậu Ngọc Trinh). Tuy nhiên, cuộc thi bị nhận xét là “ao làng” này nhanh chóng bị dư luận chỉ trích dữ dội. Cả Ngọc Trinh, Ngọc Hằng và những người đẹp khác sau đó cũng hạn chế “khoe” thành tích mà minh đạt được.
Trà Ngọc Hằng từng lọt vào top 10 cuộc thi Siêu mẫu. Tuy nhiên, cô lại được khán giả biết đến nhờ những scandal khá kỳ khôi như “dòm ngực” Hot girl Elly Trần, người yêu của giải Vàng Siêu mẫu Ngọc Tình, đi xế hộp bạc tỉ… Hiện tại, ngoài vai trò người mẫu, cô cũng tham gia kinh doanh shop thời trang và lấn sân điện ảnh.