Bí mật "chuyện ấy" bạn có chắc đã biết hết ?

Bạn không thể ép sex xảy ra, một cuộc “yêu” chỉ được gọi là hoàn hảo khi và chỉ khỉ nó xảy ra theo cách tự nhiên nhất. Áp lực về việc phải “lên đỉnh” là mầm mống của lo lắng, khiến những cảm xúc yêu đương “chết” nhanh hơn cách nào hết. Vì thế, bạn chỉ nên làm “chuyện ấy” khi cả 2 đều thoải mái và thật sự phấn khích.

Ra mồ hôi khi “giao ban” có nên lo lắng?
Nếu bạn ra mồ hôi trong khi “giao ban”, đừng quá lo lắng vì đó là hiện tượng sinh lý rất bình thường. Hơn thế nữa, mồ hôi sẽ kích thích quá trình tiết ra hoormon sinh dục nam, giúp cho cuộc “yêu” của bạn tuyệt với hơn rất nhiều.


Khi “giao ban” nên để nhiệt độ phòng ở mức ấm

Khi “giao ban” nên để nhiệt độ phòng ở mức ấm trở lên tránh hạ thấp nhiều độ, vì nhiệt độ cao sẽ khiến cho cơ thể tiết ra nhiều mồ hôi làm tăng kích tố sinh dục nam và giúp cho lượng máu lưu thông đến “cậu nhỏ” nhiều hơn, giúp tăng ham muốn cho cả 2 bạn.

“Tới đỉnh” giúp “đúc em bé” dễ dàng hơn
Nếu vợ chồng bạn có ý định thụ thai, điều quan trọng là hãy đem lại cho bạn tình của mình cảm giác thăng hoa. Vì cực khoái giúp cho tinh trùng dễ dàng thâm nhập vào âm đạo hơn, thêm vào đó còn tăng khả năng làm tổ của chúng.

Sex – giải pháp trị đau đầu
Nếu nàng bị mắc chứng đau đầu, một giái pháp đơn giản giúp nàng lấy lại cảm giác thăng bằng và thoải mái đó là hãy đem lại cho cô ấy cảm giác được “tới đỉnh”. Sex được xem như một phương thuốc hữu hiệu có tác dụng giảm đau.

Dễ tới đích nếu màn khởi đầu hoàn hảo
Bạn cũng như bạn tình sẽ dễ tới “đích” hơn rất nhiều nếu hai bạn có một màn khởi đầu hoàn hảo và thật tuyệt vời.

Những ngón tay – công cụ của sex
Các ngón tay được xem như một thứ công cụ cần thiết để giúp bạn đưa nàng đạt tới “đỉnh” cao và đem lại cảm giác thật tuyệt vời.

Hãy dùng các ngón tay linh hoạt để kích thích vào điểm G, giúp nàng tới đích dễ dàng nhé.

Tìm điểm G của nàng – rút ngắn con đường tới “đích”
Trên cơ thể phụ nữ có một điểm cực kỳ nhạy cảm gọi là điểm G. Vùng G là phần mô xốp nằm phía sau xương mu, bao quanh niệu đạo, rộng 3 – 5 cm2. Vùng này có thể gây hưng phấn tình dục khi được kích thích, do thể mô xốp dồn tích máu lại, cương lên (gần giống như dương vật của đàn ông). Khi đạt được đỉnh điểm, nhiều bà vợ có cảm giác xuất tinh như các ông chồng, đó chính là chất nhầy do thể mô xốp của vùng G tiết ra.

Sex buổi sáng – Bài thể dục hữu ích
Các nhà tình dục học của trường đại học tổng hợp Ai len đã khuyên những người muốn khỏe và đẹp nên làm “chuyện ấy” vào buổi sáng.

Các chuyên gia đã chứng minh được rằng, quan hệ tình dục 3 lần/tuần vào buổi sáng sẽ giảm 2 lần nguy cơ mắc các bệnh về tim và giúp cơ thể luôn cân đối.

Đây không phải là lần đầu tiên các nhà khoa học khẳng định tình dục rất có lợi cho sức khỏe con người.

Tuy nhiên, lần này nghiên cứu đã chỉ ra rõ ràng hơn là làm “chuyện ấy” vào buổi sáng mới thực sự có lợi nhất. Nó có thể thay thế các bài tập thể dục vào buổi sáng.


Tuổi tác không phải là vấn đề của tình dục
Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng những quý ông có độ tuổi trên 70 vẫn có khả năng đạt đỉnh và thực hiện “chuyện ấy” hoàn hảo tới 73% so với những nam giới trẻ tuổi khác.